THU MUA THANH LÝ MÁY LẠNH HƯ CŨ TẠI NHA TRANG

Bạn muốn đổi mới máy lạnh do máy lạnh bị hỏng, hoặc muốn thay đổi công suất máy lớn hơn hay do những nguyên nhân khác nên cần bán lại máy lạnh cũ nhưng chưa tìm được đơn vị thu mua máy uy tín. Điện Lạnh Phúc Nhân chuyên thu mua thanh lý máy lạnh cũ tận nơi giá tốt nhất khu vực Tp Nha Trang.

TẠI SAO NÊN THU MUA THANH LÝ MÁY LẠNH HƯ CŨ

thu-mua-thanh-ly-may-lanh-hu-cu-tai-nha-trang
thu-mua-thanh-ly-may-lanh-hu-cu-tai-nha-trang

1. Tại sao nên bán lại máy lạnh cũ?

  • Máy lạnh nhà bạn sử dụng đã lâu bị hư hỏng, chi phí khắc phục sửa chữa khá cao vậy thì nên sửa hay mua mới. Với những sự cố hư hỏng dễ tái phát thì bạn nên mua máy mới để đảm bảo hơn trong quá trình sử dụng.
  • Máy lạnh nhà bạn có công suất không phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn cần đổi máy lạnh có công suất phù hợp hơn.
  • Bạn thay đổi nơi ở, cửa hàng kinh doanh, công ty, văn phòng,…địa điểm mới khá xa không thuận tiện tháo lắp, di dời máy lạnh cũ.

Vì lý do nào đó bạn được cho, tặng máy lạnh mới nên lại dư máy cũ không sử dụng, để thì chật nhà cho đi thì tiếc. Có rất nhiều nguyên nhân người dùng muốn thanh lý máy lạnh cũ đã qua sử dụng nhưng muốn tìm đơn vị thu mua uy tín, giá tốt để tránh bị ép giá khi bán.

thu-mua-thanh-ly-may-lanh-hu-cu-tai-nha-trang
thu-mua-thanh-ly-may-lanh-hu-cu-tai-nha-trang

2. Địa chỉ thu mua thanh lý máy lạnh hư cũ giá cao

Điện lạnh Phúc Nhân chuyên thu mua thanh lý máy lạnh cũ giá cao tận nơi, ở khu vực TP Nha Trang và các địa điểm lân cận với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Cơ sở thu mua trải rộng khắp khu vực TP Nha Trang nên có thể đến ngay tại nhà của quý khách sau 30 phút đối với khu vực nội thành.

Chúng tôi chuyên thu mua máy lạnh cũ các loại treo tường, máy đứng âm trần, áp trần, máy lạnh tủ đứng …từ tất cả các hãng như Daikin, LG, Toshiba, Mitsubishi, Panasonic, Samsung, Carrier, Hitachi, Funiki, Reetech… Tùy mỗi dòng máy và tình trạng máy sẽ có mức giá tương ứng phù hợp.

Giá cả sẽ được báo ngay khi nhận được thông số, tình trạng của máy, sau đó giá mua sẽ chênh lệch ít tuy vào mẫu mã cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy sau khi xem trực tiếp tại nhà. Mua bán nhanh giá cả hợp lý có thể bán được 50-70% so với giá gốc và đặc biệt là không có tình trạng kì kèo ép giá.

Thu mua máy lạnh cũ của các công ty, doanh nghiệp, trường học, khách sạn, nhà hàng, gia đình tận nơi, giá cả đúng với thì trường hiện tại, nhanh chóng.

Với  nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ TP Nha Trang nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

thu-mua-thanh-ly-may-lanh-hu-cu-tai-nha-trang
thu-mua-thanh-ly-may-lanh-hu-cu-tai-nha-trang

Công ty TNHH TMDV Kỹ thuật Phúc Nhân tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công thiết bị làm lạnh, máy lạnh. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng cần.

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT PHÚC NHÂN

Địa chỉ: Số 9 đường C6, Khu Hà Quang 2, P. Phước Hải, TP. Nha Trang

Hotline: 0922 225 228 (Mr Hiền) – 0922 52 58 58 (CSKH)

Fanpage: Công Ty Điện Lạnh Phúc Nhân Nha Trang 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *