Việc thi công lắp đặt máy lạnh là phần vô cùng quan trọng đối với những chiếc máy lạnh mới. Lắp đặt sao cho chắc chắn, phù hợp hướng gió và vị trí nội thất trong căn phòng sẽ giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả cao. Độ bền của máy, tuổi thọ hay khả năng tiết kiệm điện của máy lạnh cũng tăng cao. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một đơn vị lắp đặt máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp là việc vô cùng quan trọng. 

Công ty TNHH TMDV kỹ thuật Phúc Nhân tự hào là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong việc lắp đặt máy lạnh tại Nha Trang. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi đã và đang đem lại sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng khi lắp đặt.

QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TẠI PHÚC NHÂN

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, ghi chép lại thông tin và hẹn khách hàng đưa ra giải pháp chi tiết nhất.

Nhân viên kỹ thuật tư vấn

Nhân viên kỹ thuật sau khi nhận được thông tin, tiến hành liên hệ và đến khảo sát nhà khách hàng, tư vấn và đưa ra các giải pháp lắp đặt phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Một vài tiêu chí và yếu tố quan trọng mà khách hàng sẽ được tư vấn các phương án để tối ưu nhất :

– Công xuất bao nhiêu để đảm bảo những thông số nhiệt độ, độ ẩm ở các phòng có thể đặt và duy trì ở các mức khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

– Lựa chọn vị trí nào lắp đặt dàn nóng để tránh ánh nắng chiếu xuống trực tiếp làm giảm hiệu suất làm việc của máy lạnh, khả năng tản nhiệt bị kém đi, gây tốn điện năng, tuổi thọ của máy lạnh.

– Nên đặt dàn nóng ở nơi thoáng gió để chức năng tản nhiệt tự nhiên được tốt nhất. Nhiệt độ của điều hòa sẽ luôn ổn định.

 – Không khí trong tòa nhà được tổ chức thông thoáng hợp lý với mục đích tránh các hiện tượng như không khí từ các khu vệ sinh, … lan truyền đến nơi khác hoặc không khí nóng ẩm bên ngoài lọt vào tòa nhà gây ra hiện tượng đọng sương trong các phòng.

– Toàn bộ hệ thống được thiết kế, lắp đặt không ảnh hưởng đến nội thất và kiến trúc của công trình. Độ ồn do hệ thống gây ra không ảnh hưởng đến các khu vực của tòa nhà và các khu vực xung quanh.

Đó là một vài yếu tố kỹ thuật mà chúng tôi đưa ra khi tư vấn với các khách hàng về các giải pháp lắp đặt của chúng tôi.

Sau khi đã tư vấn xong về các giải pháp lắp đặt, chúng tôi sẽ báo cho khách hàng bảng dự toán báo giá hợp lý nhất đến khách hàng.

Thi công và lắp đặt

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trình độ cao cùng với các trang thiết bị và vật tư hiện đại. Chúng tôi thi công và lắp đặt máy lạnh trong thời gian thi công nhanh chóng và chất lượng, theo đúng tiến độ trong hợp đồng.

Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi  lắp đặt máy lạnh xong, toàn bộ hệ thống sẽ được chạy thử, nghiệm thu. Chúng tôi quan sát và ghi lại các thông số, đối chiếu với các tiêu chuẩn kỹ thuật, nếu có sai lệch, sẽ phải kiểm tra và hoàn thiện lại. Đảm bảo bàn giao công trình đúng chuẩn cho khách hàng.

Hướng dẫn khách hàng sử dụng 

Với nhiều năm trong ngành, chúng tôi với kinh nghiệm của mình sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và vận hành để làm sao đảm bảo hệ thống máy lạnh vận hành hiệu quả và tối ưu nhất. Hướng dẫn quy trình bảo hành bảo dưỡng định kỳ…

NHỮNG ƯU ĐIỂM MÀ PHÚC NHÂN VƯỢT TRỘI HƠN SO VỚI CÁC CÔNG TY LẮP ĐẶT MÁY LẠNH KHÁC

Đội ngũ kỹ thuật viên

Phúc Nhân có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao với hơn 10 năm kinh nghiệm, tâm huyết và nhiệt tình với nghề. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề khi có yêu cầu của khách hàng

Linh kiện chính hãng

Các thiết bị và linh kiện được nhập từ những địa chỉ uy tín, chính hãng và được kiểm định.

Giái pháp thi công lắp đạt ưu việt, chất lượng, chuyên nghiệp, thẩm mỹ tốt

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế miễn phí và đưa ra các giải pháp hợp lý nhất ngoài đảm bảo tính kỹ thuật thì còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Mức giá cạnh tranh hợp lí nhất

Chúng tôi tính toán giá cả dựa trên những tiêu chí kỹ thuật, chất lượng và yêu cầu thực tế của khách hàng để đưa ra mức giá hợp lí nhất.

Bảo hành, hậu mãi dài lâu

Bảo hành theo quy định của hãng và có hậu mãi một gói bảo dưỡng TỪ 500.000 đồng đến 5.000.000 đồng… kèm theo phụ thuộc vào giá trị hợp đồng.

Với những ưu điểm đó chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu thi công lắp đặt máy lạnh. Chúng tôi sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất .

Để biết thêm thông tin chi tiết và hiểu rõ hơn về các sản phẩm của chúng tôi , xin hãy truy cập vào địa chỉ  https://dieuhoaphucnhan.com

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT PHÚC NHÂN

Địa chỉ: Số 9 đường C6, Khu Hà Quang 2, P. Phước Hải, TP. Nha Trang

Hotline: 0922 225 228 (Mr Hiền) – 0922 52 58 58 (CSKH)

Fanpage: Công Ty Điện Lạnh Phúc Nhân Nha Trang 

Xem thêm: 

Thi công lắp đặt điều hòa trung tâm uy tín tại Nha Trang

Vệ sinh máy lạnh âm trần đúng cách

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.