GIỚI THIỆU

 

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT PHÚC NHÂN

Công ty TNHH TMDV Phúc Nhân được thành lập vào năm 2015, chuyên cung cấp, tư vấn, thiết kế thi công lắp đặt điều hòa (máy lạnh) âm trần, giấu trần, các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng điện lạnh…. Công ty chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, họ là những con người có tâm huyết, yêu nghề, có tay nghề cao, đáp ứng được các yêu cầu cũng như nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt giá thành dịch vụ của công ty chúng tôi luôn hợp lý và phải chăng nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế hiện nay.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Phương châm làm việc:

Với phương châm “Chất lượng từ tâm”, khách hàng phải được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm chất lượng, cũng như khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm qua bảo trì. Trong những năm qua, bằng sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ nhân sự trong công ty, Phúc Nhân tôi đã liên tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Đó là sự động viên lớn nhất đối với chúng tôi, đó cũng là những tín hiệu ban đầu để đạt được mục tiêu trở thành đơn vị có dịch vụ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp – hiệu quả – uy tín.

Hiệu quả:

Sự hiệu quả của việc thi công lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng các trang thiết bị gia dụng cũng là một mục tiêu quan trọng khác của chúng tôi. Mỗi khách hàng khi đã bỏ chi phí sử dụng dịch vụ đều mong muốn nhận được kết quả tốt nhất. Phúc Nhân hiểu được vấn đề đó nên chúng tôi liên tục tìm hướng để nâng cao chất lượng thi công-lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, nhằm mang lại cho khách hàng nhiều giá trị hơn. Hơn nữa, chúng tôi cũng liên tục đào tạo, tập huấn cán bộ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ, nhằm làm hài lòng mỗi khách hàng đến với Phúc Nhân.

Uy tín:

Chúng tôi hiểu rằng xây dựng được uy tín rất khó khăn cho nên một hành động không đúng của một thợ kỹ thuật của công ty cũng có thể phá hủy uy tín đó của doanh nghiệp. Cho nên uy tín cũng là một mục tiêu quan trọng, đây là một nhiệm vụ dài hạn và cần phải thực hiện với nỗ lực lớn và sự bền bỉ cần thiết.

THỜI GIAN LÀM VIỆC LINH HOẠT

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị cơ điện lạnh thì bất kì thời gian nào trong ngày, trong tuần, trong tháng, trong năm chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Công ty TNHH TMDV kỹ thuật Phúc Nhân có chế độ bảo hành chuyên nghiệp và dài lâu nên sẽ đem lại sự tin tưởng và yên tâm cho khách hàng.

Chúng tôi đã và đang cố gắng bằng kinh nghiệm và tâm huyết của toàn thể công ty mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất tới tất cả các khách hàng thân yêu. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là sự lựa chọn số một của khách hàng. Để đáp lại sự tin yêu và tín nhiệm của Quý Khách hàng chúng tôi sẽ nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Mời quý khách hàng cùng xem qua một số hình ảnh của công ty qua đoạn video ngắn dưới đây nhé!

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ đến

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT PHÚC NHÂN

Địa chỉ: Số 9 đường C6, Khu Hà Quang 2, P. Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Hotline: 0922.225.228 (Mr Hiền)

                0922 52 58 58 (CSKH)

Website: https://dieuhoaphucnhan.com/

Fanpage: Công Ty Điện Lạnh Phúc Nhân Nha Trang

Youtube: Điện Lạnh Phúc Nhân Nha Trang