Thi Công Và Lắp Đặt Hồ Hải Sản

Loại hình hồ hải sản xuất phát từ nhu cầu thưởng thức hải sản tươi sống ngày càng đa dạng và phổ biến của thực khách ngày nay. Để đáp ứng được những mong muốn cũng như làm hài lòng khách hàng, nhiều nhà hàng hải sản đã chọn lựa sản phẩm hồ hải sản để trưng bày và cho khách có cơ hội được trực tiếp chọn lựa hải sản trước khi đem đi chế biến thành món ăn.

HỒ HẢI SẢN LÀ GÌ?

thi-cong-va-lap-dat-ho-hai-san
thi-cong-va-lap-dat-ho-hai-san

Hồ hải sản đẹp bao gồm những sản vật đến từ đại dương, chúng đã không còn đơn thuần gói gọn trong những món ăn gia đình hay dân dã nữa, mà dần trở thành đặc sản tại những địa điểm ăn uống sang trọng.

Hồ hải sản cần xác định những loại hải sản chủ đạo mà nó cần chứa, việc này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được tiền bạc và khả năng của hồ hải sản được phát huy tối đa vì mỗi loại hải sản lại có môi trường sống khác nhau, khiến bể hải sản của bạn trở nên đẹp hơn.

Dàn Bể Toàn Kính (Hay Kính Chồng Kính)

thi-cong-va-lap-dat-ho-hai-san
thi-cong-va-lap-dat-ho-hai-san

Ưu điểm:

Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, khắc phục được nhược điểm địa hình, có tính di động cao, ít chiếm diện tích và tạo sự đồng bộ vật liệu.

Nhược điểm:

Giá thành cao, kỹ thuật thi công khó cũng như ít đơn vị thi công.

Dàn Bể Được Kê Lên Khung Sắt Hoặc Inox

Ưu điểm:

Giá thành chấp nhận được, nhiều đơn vị thi công, ít chiếm diện tích và có tính di động cao.

Nhược điểm:

Không tạo được quá nhiều sự khác biệt, không đồng bộ giữa hai loại vật liệu (kính và sắt hoặc kính và inox).

Dàn Bể Xây Đúc Bằng Xi Măng Và Gạch, Mặt Trước Được Gắn Kính

thi-cong-va-lap-dat-ho-hai-san
thi-cong-va-lap-dat-ho-hai-san

Ưu điểm:

Giá thành rẻ, dễ thi công.

Nhược điểm:

Chiếm khá nhiều diện tích, không có tính di động đồng thời tính thẩm mỹ thấp.

TẠI SAO HỒ HẢI SẢN LẠI CẦN THIẾT Ở NHÀ HÀNG?

– Thiết kế hồ hải sản là tạo ra một vật dụng được sử dụng trong việc chứa các loại hải sản như tôm, cá, cua, ghẹ… của những quán ăn, nhà hàng hải sản lớn để cung cấp nguyên vật liệu cho quá trình chế biến. Nó sẽ giúp duy trì sự sống của các loài hải sản cho đến khi chúng được đem ra chế biến. Và khi mà khách hàng có nhu cầu thưởng thức món hải sản nào bạn đều có sẵn, không phải mất công đi tìm kiếm mua.
– Đối với các quán ăn, nhà hàng hải sản lớn nhỏ thì chất lượng món ăn luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Khách hàng sẽ đánh giá món ăn thông qua mùi vị, tính thẩm mỹ đến độ tươi của các loại hải sản được chế biến. Đặc biệt, đối với các nhà hàng, quán ăn tại thành phố Hồ Chí Minh, khi nguyên vật liệu và hải sản được chuyển đến từ những nơi khác thì việc đảm bảo độ tươi sống của hải sản là một điều hết sức quan trọng.
– Để đảm bảo được độ tươi ngon, tiện lợi và an toàn của những món ăn hải sản thì việc thiết kế hồ hải sản là rất cần thiết. Bên cạnh đó, khách hàng đến thưởng thức những món ăn tại nhà hàng của bạn có thể ngắm nhìn cũng như dễ dàng kiểm soát được chất lượng của món ăn.
Do đó, sự đầu tư vào hệ thống bể cá hải sản chất lượng sẽ là sự đầu tư thông minh nhất. Để làm được như vậy, thì bạn cần phải cân nhắc lựa chọn đơn vị thi công hồ hải sản uy tín, chất lượng, đảm bảo hải sản luôn tươi ngon và không bị bệnh mà chết.

Công ty TNHH TMDV Kỹ thuật Phúc Nhân tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công thiết bị làm lạnh, máy lạnh. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng cần.

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT PHÚC NHÂN

Địa chỉ: Số 9 đường C6, Khu Hà Quang 2, P. Phước Hải, TP. Nha Trang

Hotline: 0922 225 228 (Mr Hiền) – 0922 52 58 58 (CSKH)

Fanpage: Công Ty Điện Lạnh Phúc Nhân Nha Trang 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *