THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁY LẠNH GIẤU TRẦN DAIKIN UY TÍN TẠI NHA TRANG

Nói về dòng máy lạnh giấu trần, chúng ta cũng đã có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất như: LG, Daikin, Panasonic, Casper…Mỗi thương hiệu lại có cách lắp đặt khác nhau. Vậy để dễ hiểu hơn về dòng máy lạnh giấu trần Daikin này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY LẠNH GIẤU TRẦN DAIKIN 

 1. Về cấu tạo:

Máy lạnh giấu trần Daikin này cũng tương tự như các dòng máy thông dụng khác, gồm có cục nóng và cục lạnh, kết nối bằng hệ thống ống đồng dẫn gas, dây điện, ống nước,… Tuy nhiên, sản phẩm này còn phải kết nối với hệ thống đường ống gió và miệng gió để dẫn hơi lạnh đi khắp các nơi trong phòng, giúp hơi lạnh tỏa ra dịu hơn so với những dòng thổi gió trực tiếp.

Dàn lạnh và miệng gió máy lạnh giấu trần

2. Về thẩm mỹ:

Máy lạnh giấu trần Daikin với thiết kế nhỏ, gọn khi được lắp đặt giấu trần thì bên cạnh chất lượng cao, độ bền và công nghệ tiên tiến thì máy lạnh giấu trần Daikin mang lại sự tiện nghi và đẳng cấp cho người sử dụng.

Thiết kế nhỏ, gọn

Với máy lạnh giấu trần Daikin, không gian trở nên hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, khi căn nhà tràn ngập không khí tươi mát nhưng chiếc máy lạnh lại “ẩn mình” ở đâu đó mà khi người khác vào không thấy được máy lạnh ở đâu mà sao lại thấy mát. Điều đó thể hiện rằng gia chủ đã rất tinh tế trong cách lựa chọn một thiết bị làm lạnh cho không gian hoàn hảo tuyệt vời như thế.

3. Giá và chất lượng:

Daikin là thương hiệu “Nhật Bản” cho nên chất lượng mỗi sản phẩm mà Daikin đưa ra thị trường thì phải qua hàng trăm bước kiểm tra khắt khe, nghiêm ngặt cho dù nơi sản xuất là ở đâu ngoài Nhật Bản.

day-chuyen-san-xuat-Daikin.jpg

Dây chuyền sản xuất máy lạnh giấu trần Daikin 

– Về giá máy:

Máy lạnh giấu trần Daikin so với các loại máy lạnh giấu trần khác trên thị trường thì Daikin có nhỉnh giá hơn một ít, nhưng bù lại về chất lượng, độ bền và chế độ bảo hành lâu dài (05 năm cho máy nén) được đảm bảo. Nên vấn đề hơn nhau một tí về cho khoản đầu tư lâu dài cho một sự hoàn hảo thì cũng là điều không đáng kể, thể hiện được sự đẳng cấp cho chính căn nhà của mình.

– Về chất lượng:

 Máy lạnh Daikin được sản xuất ra đều dựa trên hình mẫu “chuẩn Nhật”. Cho nên có thể nói, điều hòa giấu trần Daikin cũng là một trong những sản phẩm chất lượng tuyệt đỉnh.

VÌ SAO LỰA CHỌN THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁY LẠNH DAIKIN TẠI PHÚC NHÂN?

Chúng tôi tin rằng khi khách hàng lựa chọn Phúc Nhân thi công lắp đặt thì khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra cho máy, chúng tôi sẽ kiểm tra nhanh chóng và bắt được lỗi nhanh (vì sản phẩm do bên chúng tôi cung cấp, thi công làm từ công đoạn ban đầu phần thô đến giai đoạn hoàn thiện bàn giao đưa vào sữa chữa, đỡ vất vả cho khách hàng hơn khi lựa chọn  một đơn vị phân phối và một đơn vị thi công khác nhau) để sớm khắc phục tình trạng bị hư hõng .

Chính sự kết hợp của 2 yếu tố là vừa cung cấp và vừa lắp đặt cho nên mỗi thành viên của Phúc Nhân hiểu rõ yêu cầu lắp đặt đúng chuẩn, cũng như những nguyên tắc cần thiết trong mỗi bước lắp đặt để giúp hoàn thiện sản phẩm đúng quy trình – thẩm mỹ – bền bỉ và chất lượng.

Sau lắp đặt, chúng tôi còn bảo hành lên đến 5 năm cho công trình. Và ngoài ra còn hậu mãi một đợt bảo dưỡng trị giá từ 500.000 – 5.000.000 đồng và có thể hơn vì giá trị hậu mãi sẽ phụ thuộc vào giá trị hợp đồng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn Phúc Nhân để mua máy và lắp đặt nhé.

Vừa cung cấp, vừa lắp đặt nên giá thi công máy lạnh giấu trần cho công trình cũng sẽ ưu ái hơn nhiều cho các chủ công trình. Vậy nên nếu bạn đang cần Tư vấn – Báo giá – Khảo sát công trình lắp đặt máy lạnh nối ống gió Daikin hay các hãng khác thì có thể đến:

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT PHÚC NHÂN

Địa chỉ: Số 9 đường C6, Khu Hà Quang 2, P. Phước Hải, TP. Nha Trang, T. Khánh Hòa

Hotline: 0922 225 228 (Mr Hiền) – 0922 52 58 58 (CSKH)

Fanpage: Công Ty Điện Lạnh Phúc Nhân Nha Trang 

Xin cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *