CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH NHA TRANG

Bạn cần một đơn vị sửa chữa máy lạnh giá rẻ tại Nha Trang để có thể tiếp tục sử dụng điều hòa nhanh nhất có thể. Và Phúc Nhân cho ra đời dịch vụ sửa chữa máy lạnh giá rẻ tận nhà để đáp ứng được nhu cầu đó của bạn. Với dịch vụ sửa chữa nhanh chóng này bạn cũng không cần mất thời gian đến tận trung tâm sửa chữa làm gì? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức của bạn nhé.

Phúc Nhân chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên các dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà với chất lượng và sự uy tín hàng đầu

Khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi, bạn sẽ được yên tâm cam kết về chất lượng và thái độ chuyên nghiệp của từng nhân viên kỹ thuật. Đó chính là một trong những nền tảng vững chắc mà chúng tôi vẫn tồn tại và phát triển đến bây giờ.

Đội ngũ nhân viên sửa máy lạnh chuyên nghiệp

  • Phúc Nhân có những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng cập nhật những kiến thức chuyên ngành về máy lạnh sẽ giúp bạn tìm ra những lỗi của thiết bị chính xác từ đó khắc phục nhanh chóng sự cố.
  • Thái độ thợ luôn nhiệt tình và tư vấn đúng bệnh sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Tiết kiệm thời gian tốt nhất cho khách hàng

  • Với dịch vụ sửa chữa máy lạnh tận nhà thì bạn không cần mất nhiều thời gian đến trung tâm mà chỉ cần một cuộc điện thoại. Thợ Phúc Nhân chúng tôi sẽ có mặt tại nhà của bạn trong thời gian sớm nhất.

Chi phí sửa chữa hợp lý

  • Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về chi phí. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi lấy đúng giá theo bệnh của chiếc máy lạnh. Bên cạnh đó, thị trường cạnh tranh điều này dẫn đến vấn đề chi phí sửa chữa máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp của chúng tôi cam kết là giá tốt trên thị trường.

Lỗi thường gặp nên sửa chữa máy lạnh ngay

Máy lạnh nói chung có thể gặp phải rất nhiều lỗi hỏng khác nhau và đa dạng. Tùy vào mỗi lỗi sẽ có những cách sửa chữa máy lạnh theo nguyên nhân của nó. Một số lỗi thường bạn sẽ gặp với điều hoà mà bạn đang sử dụng sau một thời gian như sau:

Sửa máy lạnh chạy ồn, phát ra tiếng kêu lớn

Sửa máy lạnh vào điện nhưng không hoạt động

Sửa chữa máy lạnh hỏng dàn lạnh: dàn lạnh của điều hòa có tuyết bám và không làm lạnh, dàn lạnh chảy nước ra bên ngoài

Sửa điều hoà báo lỗi và không hoạt động

Sửa máy lạnh bị hỏng mạch và không nhận tín hiệu từ điều khiển

Sửa máy lạnh chạy nhưng không lạnh, lạnh yếu hoặc quá lạnh

Sửa máy lạnh chạy được 5-10 phút rồi tự động ngắt

Sửa máy lạnh hỏng Block máy nén

Sửa máy lạnh cho nhiệt độ không chuẩn

Sửa máy lạnh lỗi quạt dàn nóng, dàn lạnh không chạy

Sửa máy lạnh cần nạp gas, sửa lỗi máy dư gas

Thông tin liên hệ sửa chữa, lắp đăt máy lạnh nha trang

Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Phúc Nhân

Liên hệ sđt: 0922.225.228 (Mr. Hiền)/ 0922.525.858 (CSKH)

Quy trình sửa chữa máy lạnh tại nhà chuyên nghiệp:


Nhận thông tin khách hàng
– Khách hàng liên hệ với bộ phận chăm sóc qua tổng đài. Nhân viên nhận thông tin, lên lịch hẹn để sửa máy lạnh tại nhà khách hàng.

Kiểm tra máy lạnh
– Kỹ thuật đến theo đúng lịch sẽ kiểm tra máy lạnh cho khách hàng. Báo nguyên nhân, tình trạng và phương án sửa chữa máy lạnh nhanh chóng. Có mức giá chính xác để khách hàng duyệt.

– Nếu máy lạnh của khách hàng bị những lỗi quá nghiêm trọng cần được trang thiết bị kĩ thuật cao kiểm tra, thì chúng tôi sẽ mang máy lạnh về trung tâm để xem xét, kiểm tra.

Sửa chữa máy lạnh giá rẻ
– Nếu khách hàng đồng ý giá dịch vụ, kỹ thuật chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy lạnh ngay theo phương án đã thống nhất. Cần thay thế linh kiện cũng báo luôn cho khách biết. Phúc Nhân cam kết sửa máy lạnh tại nha trang giá rẻ, linh kiện chính hãng 100%.

Chế độ bảo hành
– Máy lạnh đã được sửa chữa có phát phiếu bảo hành có dấu trung tâm Phúc Nhân trên đó có ghi rõ ngày tháng và thông tin bảo hành cho khách hàng

Nếu máy lạnh bị hư hỏng trở lại chúng tôi sẽ giải quyết ngay cho khách hàng. Các dòng thiết bị đang được bảo hành sẽ được ưu tiên giải quyết vấn đề sớm nhất nếu bị hư hỏng trở lại.

Công ty TNHH TMDV Kỹ thuật Phúc Nhân tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công thiết bị làm lạnh, máy lạnh. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng cần.

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT PHÚC NHÂN

Địa chỉ: Số 9 đường C6, Khu Hà Quang 2, P. Phước Hải, TP. Nha Trang

Hotline: 0922 225 228 (Mr Hiền) – 0922 52 58 58 (CSKH)

Fanpage: Công Ty Điện Lạnh Phúc Nhân Nha Trang 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *