Bể cá hải sản nhà hàng nha trang

Điện lạnh Phúc Nhân có hơn 10 năm kinh nghiệm làm hồ cá cảnh đặt biệt là bể cá hải sản nhà hàng, dàn chứa hải sản cho các nhà hàng quán ăn. Chúng tôi tư tin là nhà cung cấp thiết bị và hồ cá tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đã từng thi thiết kế và thi công hơn 100 nhà hàng hải sản lớn nhỏ tại Nha Trang. Uy tín và chất lượng là 2 yếu tố quan trọng mà Phúc Nhân đặt lên hàng đầu nhờ đó mà Phúc Nhân có cơ hội hợp tác với rất nhiều nhà hàng, sản phẩm của Phúc Nhân luôn được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Một dàn bể cá hải sản đạt chuẩn để nuôi hải sản tốt thì cần gì?

be-ca-hai-san-nha-hang-nha-trang-gia-re
be-ca-hai-san-nha-hang-nha-trang-gia-re

Hệ thống lọc

Hệ thống lọc hồ hải sản luôn được xem là bộ phận rất quan trọng cho hồ cá hải sản, một hệ thống lọc tốt sẽ là môi trường lý tưởng để hải sản sống lâu. Vì vậy hệ thống lọc luôn được Cảnh Dương quan tâm hàng đầu khi thiết kế và hồ hải sản.

Một hệ thống lọc chuẩn cần phải có: 

  • Hệ thống lọc tốt cần phải chia các ngăn lọc hợp lý và phải có kích thước phù hợp với thể tích hồ, nếu quá nhỏ so với hồ hệ thống lọc sẽ tải không nổi và cần phải vệ sinh thường xuyên nên khi làm hồ bạn cần cân nhắc hệ thông lọc phải phù hợp.
  • Vật liệu lọc cho hồ hải sản phần lớn là san hô vun, bông lọc và túi lọc thô. Túi lọc thô và bông lọc có tác dụng giúp tách thải thô còn san hô là nơi vi sinh trú ngụ.
  • Skimmer nếu bạn nuôi hải sản biển thì chắc chắn phải đầu tư 1 skimmer tách bọt. Một thiết bị không thể thiếu cho hồ nước biển để loại bỏ chất thải hữu cơ, phân cá và cung cấp oxy cho hải sản.

Máy lạnh bể cá hải sản (Chiller)

be-ca-hai-san-nha-hang-nha-trang-gia-re
be-ca-hai-san-nha-hang-nha-trang-gia-re

Để hải sản có một môi trường sống tốt và sống được thời gian dài thì ngoài điều kiện nước phải sạch ra thì quan trong không kém đó là nhiệt độ của nước để đáp ứng điều kiện này thì chắc chắn bạn phải dùng tới máy lạnh hồ hải sản hay còn cọn lại chiller cho hồ cá.

Tùy vào các loại hải sản khác nhau mà chọn máy cho phù hợp

Hiện nay rất nhiều đơn vị làm hồ hải sản sử dụng máy lại củ qua sử dụng để làm tuy là giá thành có thể rẻ hơn nhưng máy củ sẽ làm hao điện và độ bên thì rất thấp nên quý khách hàng lưu ý.

Sửa chữa bảo trì bể cá hải sản nhà hàng

Quý khách hàng đang có hồ nhưng gặp nhiều vấn đề cần khắc phục thì hãy liên hệ 0922 225 228 (Mr Hiền) để được tư vấn

  • Nhận sửa chữa thay thế hồ kính nuôi hải sản
  • Bảo trì kiểm tra thiết bị lạnh, chia bầu lạnh theo yêu cầu
  • Nâng cấp thay thế hệ thống lọc
  • Cung cấp các phụ kiện chuyên dụng cho hồ hải sản
  • Di dời hồ theo yêu cầu

Bể cá hải sản thanh lý giá rẻ

Kết nối giữa người cần bán và người cần mua nếu bạn cần thanh lý hồ hay mua hồ thanh lý để có giá tốt thì vui lòng liên hệ 0922 225 228 (Mr Hiền), tùy vào thời điểm nên nếu bạn cần mua hoặc ký gửi bán thì hãy cung cấp thông tin hình ảnh cho mình.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực, cố gắng để mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

be-ca-hai-san-nha-hang-nha-trang-gia-re
be-ca-hai-san-nha-hang-nha-trang-gia-re

Công ty TNHH TMDV Kỹ thuật Phúc Nhân tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công thiết bị làm lạnh, máy lạnh. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng cần.

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT PHÚC NHÂN

Địa chỉ: Số 9 đường C6, Khu Hà Quang 2, P. Phước Hải, TP. Nha Trang

Hotline: 0922 225 228 (Mr Hiền) – 0922 52 58 58 (CSKH)

Fanpage: Công Ty Điện Lạnh Phúc Nhân Nha Trang 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *