THẾ NÀO LÀ MÁY LẠNH ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ

CÙNG TÌM HIỂU VỀ LOẠI MÁY LẠNH ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ

1. Cấu tạo, đặc điểm của máy lạnh ầm trần:

  • Máy bao gồm 1 dàn nóng và 1 dàn lạnh riêng biệt, đường ống đồng dẫn gas, ống nước, dây điện, đường ống gió, chụp thổi, chụp hồi, box (hộp) thổi và hồi, miệng gió. Như đã đề cập trong cuộc hội thoại bên trên, dàn lạnh của máy có hình dạng là hình hộp chữ nhật, có hai đầu rỗng để kết nối với chụp thổi (đầu thổi) và chụp hồi (đầu hồi) để kết nối hộp gió và đường ống gió. Tùy công suất, dàn lạnh có thể kết nối được với nhiều đường ống gió, theo ý của gia chủ có thể phân bố đến những nơi khác nhau trong nhà.
Cấu tạo chi tiết của dàn nóng
Cấu tạo chi tiết của dàn nóng

  • Dàn lạnh được đặt giấu bên trong trần vì thế sẽ không chiếm diện tích không gian của phòng, như vậy sẽ nâng cao tính thẩm mỹ cho căn phòng hơn. Bên cạnh đó, với nhiều kiểu thiết kế miệng gió đa dạng đi kèm, sẽ tôn lên sự sang trọng đẳng cấp của không gian và của gia chủ khi sử dụng dòng sản phẩm này.
Cấu tạo chi tiết của dàn lạnh
Cấu tạo chi tiết của dàn lạnh
Cấu tạo chi tiết của dàn lạnh
Cấu tạo chi tiết của dàn lạnh
Công trình Phúc Nhân lắp đặt máy lạnh âm trần
Công trình Phúc Nhân lắp đặt máy lạnh âm trần
  • Công suất lạnh từ nhỏ đến lớn đều có: từ 1.5HP (ngựa) đến 32HP (ngựa), nên thích hợp cho cả lĩnh vực công nghiệp: nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy ……
    Thích hợp lắp đặt cho những nơi không gian vừa có trần cao và rộng lớn, yêu cầu làm lạnh đều đến từng ngóc ngách phòng cộng với yêu cầu nâng cao tính thẩm mỹ và sang trọng. Ví dụ như: Biệt thự sang trọng, Penthouse, hội trường lớn, trung tâm tiệc cưới hội nghị cao cấp, khách sạn 5 sao, siêu thị, trung tâm thương mại,……..

2. Cần tham khảo ngay: https://dieuhoaphucnhan.com/danh-muc/dieu-hoa-am-tran/

Công ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Phúc Nhân – địa chỉ mua máy lạnh uy tín tại Nha Trang

Phúc Nhân là đơn vị chuyên cung cấp – thi công máy lạnh âm trần Daikin chính hãng ( Cùng nhiều sản phẩm tương tự như: Panasonic, Toshiba, Mitsubishi, Midea…) với mức giá cạnh tranh và ưu đãi nhất cho các công trình, nhà ở.

CÔNG TY TNHH TMDV KỸ THUẬT PHÚC NHÂN

Địa chỉ: Số 9 đường C6, Khu Hà Quang 2, P. Phước Hải, TP. Nha Trang

Hotline: 0922 225 228 (Mr Hiền) – 0922 52 58 58 (CSKH)

Fanpage: Công Ty Điện Lạnh Phúc Nhân Nha Trang 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *